Ansys phân tích kết cấu công trình thủy lợi thủy điện - Vũ, Hoàng Hưng
TM tài liệu tham khảo Tr. 358; Gồm 2 phần: Các bài toán cơ bản (Phân tích kết cấu giàn, dầm và khung, bài toán phẳng, bài toán tấm và vỏ, kết cấu hỗn hợp); các bài toán nâng cao (phân tích đập bê tông trọng lực và đập vòm, phân tích đập chịu tác động của động đất, phân tích ứng suất nhiệt trong đập bê tông, phân tích kết cấu đường hầm và cống ngầm, phân tích ổn định mái dốc, phân tích thấm ổn định đập đất, phân tích ứng suất biến dạng cửa van cung, các vấn đề về bê tông cốt thép)