Phần thực hành - Dương, Tiến Thọ (H.)
TM tài liệu tham khảo Tr. 183; Gồm 2 phần: Phần đề tài (Điểm, đường thẳng, mặt phẳng, bài toán vị trí, giao tuyến hai mặt thường dùng, bài toán về lượng, dựng phối cảnh, vẽ bóng và phản chiếu trong nước, trong gương,dựng lại hình dáng và kích thước của vật thể từ phối cảnh của nó); hướng dẫn và tham khảo (điểm, đường thẳng, mặt phẳng, bài toán vị trí, giao tuyến hai mặt thường dùng, bài toán về lượng, dựng phối cảnh, vẽ bóng và hình phản chiếu trong nước, trong gương, dựng lại hình dáng và kích thước của vật thể từ phối cảnh của nó; vẽ phối cảnh với sự trợ giúp của máy tính)
Keywords: Toán học -- Hình chiếu phối cảnh -- Thực hành; Xây dựng -- Hình chiếu phối cảnh -- Thực hành; Kiến trúc; Hình học -- Thực hành; Vẽ kiến trúc -- Hình chiếu phối cảnh -- Thực hành