Đấu tranh phòng chống tội phạm giết người theo điều 93 bộ luật hình sự tại Thành phố Hồ Chí Minh - Nguyễn, Hoàng Tuấn (2008)
Chuyên ngành: Luật hình sự; Mã số 60 38 40; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, 2008; Luận văn đề cập vấn đề:Tội giết người theo điều 93 Bộ luật hình sự năm 1999 và tình hình đặc điểm có liên quan đến tội giết người tại Tp.HCM. Nguyên nhân và điều kiện của tội phạm giết người và thực trạng công tác đấu tranh phòng chống tội phạm giết người tại Tp.HCM hiện nay .Dự báo tình hình tội phạm giết người và những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả đấu tranh phòng chống tội phạm giết người tai Tp.HCM; TM tài liệu tham khảo 2tr. sau kết luận