Quyền hạn của tòa án cấp phúc thẩm trong tố tụng hình sự Việt Nam - Nguyễn, Tiến Pháp (2010)
Chuyên ngành: Luật hình sự; Mã số 60 38 40; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, 2010; Những vấn đề lý luận về quyền hạn của tòa án cấp phúc thẩm trong tố tụng hình sự. Quy định của pháp luật tố tụng hình sự và thực tiễn áp dụng pháp luật về quyền hạn của tòa án cấp phúc thẩm, kiến nghị hoàn thiện; TM tài liệu tham khảo 5tr. Sau phần phụ lục