Giáo trình đại cuơng về những khuynh huớng cơ bản trong lịch sử mỹ học - Đỗ, Huy (Chính trị Quốc gia, 2011)
Nội dung cuốn sách cung cấp những kiến thức cơ bản về lịch sử mỹ học truớc C.Mác và Ph.Ăngghen, đồng thời đi sâu phân tích những quan điểm mỹ học của C.Mác và Ph.Ăngghen, V.I.LêNin và Hồ Chí Minh