Hỏi & đáp tâm lý học đại cương - Nguyễn, Thị Huệ (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011)
Gồm các câu hỏi và trả lời về nội dung của môn tâm lý học đại cương giúp khái quát, hệ thống các kiến thức, nội dung cơ bản của môn học.