Hành vi tổ chức - Nguyễn, Hữu Lam (Lao động - Xã hội, 2011)
Trình bày những nội dung: Giới thiệu về hành vi tổ chức, những cơ sở của hành vi cá nhân, giá trị, thái độ và sự thỏa mãn đối với công việc, động viên, những cơ sở của hành vi nhóm, hành vi trong nhóm và xung đột , thông tin, văn hóa tổ chức, đổi mới và phát tirển tổ chức.; Cuốn sách được biên soạn với sự hổ trợ của chuơng trình Thụy Sĩ - AIT về phát triển quản lý tại Việt Nam; KT048