Giai thoại lịch sử Việt Nam - Kiều, Văn (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2012)
Bộ sách của mọi nhà, gồm 8 tập; Nội dung giới thiệu giai thoại về những nhân vật và những sự kiện thuộc nhiều lĩnh vực chính trị, kinh tế, tư tưởng, học thuật, văn học nghệ thuật, đời sống xã hội...xuất hiện trong suốt chiều dài lịch sử Việt Nam