Giáo trình lập và thẩm định dự án đầu tư - Đỗ, Phú Trần Tình (Giao thông vận tải, 2011)
TM tài liệu tham khảo Tr. 326; Gồm 8 chương: Tổng quan về đầu tư và dự án đầu tư; phương pháp lập dự án đầu tư; phân tích tổng quát tình hình kinh tế - xã hội và thị trường của dự án; phân tích kỹ thuật và tổ chức nhân lực của dự án; phân tích tài chính của dự án đầu tư; phân tích lợi ích kinh tế - xã hội của dự án đầu tư; phân tích độ nhạy và rủi ro của dự án đầu tư; thẩm định dự án đầu tư.