Bài tập địa chất - cơ học đất và nền móng công trình - Nguyễn, Uyên (Xây dựng, 2010)
Gồm 3 phần: Bài tập địa chất công trình (Tính chất vật lý, cơ học của đất đá, các hiện tượng địa chất động lực công trình, nước dưới đất); bài tập cơ học đất (phân bố ứng suất trong đất, lún của nền đất, sức chịu tải của nền đất, áp lực đất lên tường chắn,ổn định của mái dốc); bài tập về nền móng công trình (công tác hố móng,các loại móng, công trình đất có cốt); XD Công trình trên nền đất yếu