Những tấm gương ngời sáng - Hải, Ngọc Thái Nhân Hòa (Nxb. Thời đại, 2012)
Giới thiệu một số nhân vật lịch sử thời cận - hiện đại của nước nhà. Những tấm gương ngời sáng về lòng yêu nước, ý chí bất khuất và bản lĩnh kiên cường, đấu tranh cho độc lập dân tộc và hạnh phúc của nhân dân, xứng đáng là những người con ưu tú của dân tộc.