Các quy tắc của phương pháp xã hội học - Đinh, Hồng Phúc (Tri thức, 2012)
Bao gồm bảng chỉ mục.; Gồm 6 chương trình bày vể các vấn đề: Thế nào là một sự kiện xã hội? Các quy tắc về sự quan sát các sự kiện xã hội; Các quy tắc về sự phân biệt hiện tượng bình thường và hiện tượng bệnh lý; Các quy tắc về sự cấu tạo các loại hình xã hội; Các quy tắc về việc giải thích các sự kiện xã hội; Các quy tắc về sự triình bày luận cứ chứng minh.