Khởi tố vụ án hình sự theo yêu cầu của người bị hại - Những vấn đề lý luận và thực tiễn - Nguyễn, Đức Thái (2009)
Chuyên ngành: Luật hình sự; Mã số 60 38 40; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, 2009; Những vấn đề cơ bản về khởi tố vụ án hình sự theo yêu cầu của người bị hại.Thực tiễn áp dụng và định hướng hoàn thiện pháp luật về khởi tố vụ án hình sự theo yêu cầu của người bị hại; TM tài liệu tham khảo 6tr. sau kết luận