Bảo đảm quyền bào chữa của bị can, bị cáo là người chưa thành niên trong tiến trình cải cách tư pháp ở Việt Nam - Nguyễn, Hữu Thế Trạch (2009)
Chuyên ngành: Luật hình sự; Mã số 60 38 40; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, 2009; Gồm những vấn đề chung về bảo đảm quyền con người và quyền bào chữa của bị can, bị cáo trong tố tụng hình sự Việt Nam.Thực trạng bảo đảm quyền bào chữa của bị can, bị cáo là người chưa thành niên. Phương hướng và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả bảo đảm quyền bào chữa của bị can, bị cáo là người chưa thành niên trong tiến trình cải cách tư pháp ở Việt Nam.; TM tài liệu tham khảo 7tr.Sau phần phụ lục