Chẩn đoán công trình cầu - Nguyễn, Viết Trung (Xây dựng, 2010)
TM tài liệu tham khảo Tr.345 - 346; Gồm 11 chương: Các vấn đề chung; kỹ thuật kiểm tra cầu thép; kỹ thuật kiểm tra cầu bê tông thép và cầu bê tông cốt thép dự ứng lực; chẩn đoán móng mố trụ cầu; các phương pháp đo dao động và phân tích kết quả đo dao động; phương pháp siêu âm phục vụ chẩn đoán; một số vấn đề lý thuyết chẩn đoán cầu; một số kỹ thuật nội soi để chẩn đoán kết cấu; kiểm toán các bộ phận cầu cũ; thử nghiệm cầu.