Đấu tranh phòng chống tội phạm buôn lậu tại TP Hồ Chí Minh trong tình hình hiện nay - Nguyễn, Đăng Phú (2004)
Chuyên ngành: Luật hình sự; Mã số 60 38 40; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, 2004; Nhận thức chung về tội phạm buôn lậu và hoạt động đấu tranh phòng chống tội phạm buôn lậu. Thực trạng tội phạm buôn lậu và công tác đấu tranh phòng chống tội phạm buôn lậu tại TP.Hồ Chí Minh. Các giải pháp nâng cao hiệu quả đấu tranh phòng chống tội phạm buôn lậu trong thời gian tới.; TM tài liệu tham khảo 2tr. sau kết luận