Giáo trình tin học ứng dụng trong tính toán kết cấu - Trần, Tuấn Long (Xây dựng, 2011)
TM tài liệu tham khảo tr. 128; Gồm 6 chương: Giới thiệu phần mềm SAP 2000; kết cấu dầm; kết cấu khung phẳng; kết cấu cầu thang - dàn phẳng; kết cấu tấm sàn; kết cấu khung sàn không gian.