An sinh xã hội ở Việt Nam hướng tới 2020 - Vũ, Văn Phúc (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2012)
Nội dung gồm 2 phần. Ph.1: Những vấn đề lý luận chung và kinh nghiệm thế giới về an sinh xã hội; Ph.2: Những vấn đề thực tiễn về an sinh xã hội ở nước ta.