Giáo trình kế toán tài chính - Lê, Văn Luyện (Dân trí, 2012)
TM tài liệu tham khảo tr.491; Trình bày các nội dung: Kế toán hợp đồng thuê tài sản, kế toán đầu tư tài chính, kế toán thuế thu nhập doanh nghiệp, dự phòng phải trả, tài sản, công nợ tiềm tàng, lập báo cáo lưu chuyển tiền tệ, xử lý các thay đổi trong chính sách kế toán, ước tính kế toán, kế toán và các công cụ tài chính, kế toán ngoại tệ, kế toán các dịch vụ lưu ký và ủy thác...