IELTS listening strategies for the ielts test - Vương, Ngọc Tây (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2011)
Gồm 7 bài. Các bài học được thiết kế theo hình thức đối thoại, báo cáo thường ngày. các bài này tập trung vào tên người, tên địa danh, chữ số và các thông tin liên quan đến chữ số giúp người học có thể nghe và phát âm chính xác