Cẩm nang về kỹ năng giám sát của Đảng - Lê, Văn Giảng (Chính trị quốc gia, 2010)
Gồm 3 phần. Ph.1; Một số vấn đề chung về công tác giám sát của Đảng; Ph.2: Đối tượng, nội dung, trình tự, thủ tục, thẩm quyền, trách nhiệm giám sát của Đảng. Ph.3: Một số văn bản về công tác kiểm tra, giám sát của Đảng