Giáo trình Pháp luật kinh tế - Nguyễn, Hợp Toàn (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2012)
TM tài liệu tham khảo tr. 438 - 439; Gồm 7 chương: Môi trường pháp lý cho hoạt động kinh doanh; quy chế pháp lý chung về thành lập, tổ chức quản lý và hoạt động doanh nghiệp; chế độ pháp lý về doanh nghiệp tư nhân và công ty; chế độ pháp lý về các hình thức tổ chức và chủ thể kinh doanh khác; pháp luật hợp đồng kinh doanh thương mại; pháp luật về giải quyết tranh chấp trong kinh doanh và vụ việc cạnh tranh; pháp luật về phá sản.