Tội giết người theo điều 93 Bộ luật hình sự và thực tiễn xét xử tại thành phố Hồ Chí Minh - Trần, Thị Hồng Việt (2007)
Chuyên ngành: Luật hình sự; Mã số 60 38 40; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, 2007; Nhận thức chung về tội giết người trong luật hình sự Việt Nam. Thực tiễn xét xử các vụ án giết người tại tòa án nhân dân thành phố Hồ Chí Minh và một số giải pháp nâng cao hiệu quả xét xử các vụ án giết người.; TM tài liệu tham khảo 3tr. sau kết luận