Giáo trình Luật Tố tụng dân sự Việt Nam - Nguyễn, Công Bình (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Sách gồm 4 phần chính: Những vấn đề chung; thủ tục giải quyết vụ án dân sự; thủ tục giải quyết việc dân sự; giải quyết vụ việc dân sự có yếu tố nước ngoài và tương trợ tư pháp trong tố tụng dân sự.