Giáo trình Pháp luật tài chính công - Nguyễn, Minh Hằng (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Sách gồm 10 chương: Lý thuyết chung về tài chính công và pháp luật tài chính công; pháp luật ngân sách nhà nước; pháp luật về quá trình lập, chấp hành, quyết toán ngân sách nhà nước; pháp luật về quản lý quỹ ngân sách nhà nước; những vấn đề cơ bản về pháp luật thuế; pháp luật về thuế tiêu dùng; pháp luật về thuế thu nhập; pháp luật về các loại thuế đối với đất đai và thuế khác; quản lý nnhà nước trong lĩnh vực tài chính công; xử lý vi phạm pháp luật và giải quyết tranh chấp trong lĩnh vực tài chính công.