Cẩm nang tăng cường từ vựng Tiếng Anh bằng các từ đồng nghĩa tiền tố - hậu tố - Nhóm Hồng Đức (Thanh Niên, 2011)
Gồm 3 phần: Phần 1 các từ đồng nghĩa của các mục từ thông dụng; phần 2 các chiến lược để xây dựng vốn từ vựng;phần 3 các tiền tố và hậu tố