Cẩm nang công tác tổ chức - cán bộ xã, phường, thị trấn - Nguyễn, Đức Hà (Chính trị quốc gia, 2010)
Gồm 3 phần. Ph.1: Tổ chức bộ máy; Ph.2: Cán bộ, công chức cấp xã; Ph.3: Tổ chức, hoạt động thôn, tổ dân phố