Chiến lược và chính sách kinh doanh - Nguyễn, Thị Liên Diệp (Lao động - Xã hội, 2010)
TM tài liệu tham khảo tr.489; Nội dung trình bày những vấn đề sau: Nghiên cứu, phân tích môi truờng và hệ thống thông tin quản trị, xác định mục tiêu, nhiệm vụ, xây dựng và lựa chọn chiến luợc của doanh nghiệp ở các đơn vị kinh doanh và các chức năng, thực hiện chiến luợc, kiểm tra và đánh giá chiến luợc.; KT060