Quản trị nhân sự - Nguyễn, Hữu Thân (Lao động - Xã hội, 2012)
TM tài liệu tham khảo tr. 496 - 502; Gồm 5 phần: Tổng quát về quản trị tài nguyên nhân sự; hoạch định, tuyển mộ và tuyển chọn nhân viên; phát triển tài nguyên nhân sự; lương bổng và đãi ngộ; giao tế nhân sự