Khái luận về quản trị chiến lược - David, Fred R (Thống kê, 2006)
Gồm 5 phần: Khái quát về quản trị chiến lược; thiết lập chiến lược; thực thi chiến lược; đánh giá chiến lược; những vấn đề đặc biệt.; KT060