Giáo trình nguyên lý thống kê kinh tế - Nguyễn, Kim Dung (Dân trí, 2013)
Nội dung cuốn sách gồm có: Những vấn đề lý luận chung của thống kê kinh tế - Xã hội, quá trình nghiên cứu thống kê, phân tổ thống kê, các mức độ cũa hiện tuợng kinh tế xã hội, dãy số thời gian, chỉ số; TM tài liệu tham khảo tr.242-243