Tính độc lập của kiểm soát viên trong tố tụng hình sự - Trịnh, Minh Tân (2007)
Chuyên ngành: Luật hình sự; Mã số 60 38 40; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, 2007; Một số vấn đề lý luận chung về tính độc lập của kiểm sát viên trong tố tụng hình sự; Nội dung tính độc lập của kiểm sát viên trong tố tụng hình sự và một số kiến nghị nâng cao hiệu quả họat động của Kiểm sát viên trong tố tụng hình sự.; TM tài liệu tham khảo 4tr. sau kết luận