Tôn giáo và quan hệ quốc tế - Lê, Thanh Bình (Chính trị quốc gia, 2012)
Giới thiệu các khái niệm cơ bản về tôn giáo, tổng quan về một số tôn giáo lớn trên thế giới, ảnh hưởng của tôn giáo đến đời sống chính trị - xã hội, đến quan hệ quốc tế...