Tuyển tập nghiên cứu khoa học Công nghệ thông tin phục vụ phát triển kinh tế xã hội - Thái, Thành Lượm (Khoa học và kỹ thuật, 2013)
Gồm 2 phần. Ph.1; Nghiên cứu ứng dụng CNTT triển khai chính phủ điện tử; Ph.2: Nghiên cứu ứng dụng CNTT trong phát triển kinh tế xã hội