T. 1 - Đỗ, Hồng Kỳ; Điểu, Kâu (H., 2012)
Tổng hợp nhiều tác phẩm thể loại sử thi, truyện thơ dân gian dân tộc M' Nông của nhiều tác giả.
Keywords: Văn học dân gian -- Sử thi -- Dân tộc M' Nông -- Việt Nam; Sử thi -- Dân tộc M' Nông -- Việt Nam; Dân tộc M' Nông -- Văn học -- Sử thi