(untitled) - Bùi, Kim Yến; Trường Đại học Kinh Tế Tp. Hồ Chí Minh (H., 2009)
Gồm 13 chương: Thị trường tài chính; thị trường chứng khoán; công ty cổ phần; chứng khoán; chứng khoán phái sinh; phát hành chứng khoán; sở giao dịch chứng khoán; thị trường phi tập trung (OTC); công ty chứng khoán; quỹ đầu tư và công ty quản lý quỹ; đầu tư chứng khoán; phân tích chứng khoán; thị trường trái phiếu quốc tế.; TM tài liệu tham khảo tr. 505; KT088
Keywords: Thị trường chứng khoán -- Giáo trình