Quản lý văn hóa Việt Nam trong tiến trình đổi mới và hội nhập quốc tế - Phan, Hồng Giang (Chính trị quốc gia, 2012)
Nội dung giới thiệu những quan điểm chung về quản lý văn hóa trong bối cảnh công cuộc đổi mới đang được đẩy mạnh toàn diện ở nước ta và hội nhập quốc tế; giới thiệu kinh nghiệm quản lý văn hóa của một số quốc gia trên thế giới; đánh giá thực trạng quản lý văn hóa ở Việt Nam từ khi bắt đầu tiến trình đổi mới (1986) đến nay.