Chuẩn bị xét xử sơ thẩm vụ án hình sự. Lý luận và thực tiễn - Huỳnh, Anh Kiệt (2007)
Chuyên ngành: Luật hình sự; Mã số 60 38 40; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, 2007; Nghiên cứu, phân tích các quan điểm khác nhau về chuẩn bị xét xử sơ thẩm vụ án hình sự trong tố tụng hình sự, các xu hướng điều chỉnh trong pháp luật của các nước và ở nước ta trước và sau khi ban hành bộ luật tố tụng hình sự 2003. Chỉ ra những khiếm khuyết về mặt lập pháp, những tồn tại, vướng mắc trong nhận thức và áp dụng các quy định hiện hành về chuẩn bị xét xử sơ thẩm các vụ án hình sự.; TM tài liệu tham khảo 4tr. sau kết luận