Nhóm sử thi Giông Bahnar - Phan, Thị Hồng (Lao động, 2012)
Trình bày đặc điểm nhóm sử thi dân tộc Bahnar (Ba - Na), nhóm sử thi Giông Bahnar, ngôn ngữ nhóm sử thi Giông Bahnar. Một số truyện cổ tích và sử thi Bahnar