Đấu tranh phòng chống tội trộm cắp tài sản trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh - Trương, Minh Nhàn (2009)
Chuyên ngành: Luật hình sự; Mã số 60 38 40; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, 2009; TM tài liệu tham khảo tr. 92 - tr.95; Gồm 3 chương. Chương 1: nêu tình hình tội trộm cắp tài sản trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh trong những năm qua. Chương 2: Nguyên nhân, điều kiện tội phạm trộm cắp tài sản và công tác đấu tranh phòng chống trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chương 3: Giải pháp nâng cao hiệu qủa đấu tranh phòng chống tội phạm trộm cắp tài sản trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tới