Người bị hại trong tố tụng hình sự Việt Nam - Bạch, Ngọc Chí Thanh (2009)
Chuyên ngành: Luật hình sự; Mã số 60 38 40; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, 2009; Gồm 2 chương. Chương 1: Người bị hại - chủ thể chức năng buộc tội; Chương 2: Lời khai người bị hại - nguồn chứng cứ trong tố tụng hình sự Việt Nam.; TM tài liệu tham khảo 2tr. sau kết luận