Địa lý kinh tế - xã hội Châu Âu - Bùi, Thị Hải Yến (Giáo dục, 2008)
tr.325-327; Gồm 3 phần. Phần 1: Những vấn đề kinh tế - xã hội thế giới trong thời kỳ hiện đại; Phần 2: Địa lý kinh tế - xã hội các nước Tây Âu; Phần 3: Địa lý kinh tế - xã hội các nước Đông Âu và SNG