Những thành tựu khoa học xã hội và nhân văn ở các tỉnh phía Nam trong thời kỳ đổi mới - Nguyễn, Thế Nghĩa (Khoa học xã hội, 2003)
Bao gồm các công trình nghiên cứu, những bài viết thuộc lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn như: Chủ nghĩa Mac - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh và đường lối chính sách của Đảng; Những vấn đề phát triển kinh tế - xã hội; Những vấn đề văn hóa, văn học và ngôn ngữ; Những vấn đề lịch sử và khảo cổ; Những vấn đề dân tộc và tôn giáo; Những vấn đề quốc tế và khu vực.