Mối quan hệ tố tụng giữa cơ quan điều tra và viện kiểm sát trong việc áp dụng, thay thế, hủy bỏ biện pháp ngăn chặn bắt, tạm giữ, tạm giam - Phạm, Đình Đông (2009)
Chuyên ngành: Luật hình sự; Mã số 60 38 40; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, 2009; Những vấn đề lý luận về mối quan hệ giữa cơ quan điều tra và viện kiểm sát trong tố tụng hình sự. Nội dung mối quan hệ tố tụng giữa cơ quan điều tra và viện kiểm sát trong việc áp dụng, thay thế, hủy bỏ biện pháp ngăn chặn bắt, tạm giữ, tạm giam theo pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam. Thực trạng về mối quan hệ, phương hướng và giải pháp nâng cao hiệu quả; TM tài liệu tham khảo 4tr. sau kết luận