Hoạt động điều tra và hoạt động trinh sát trong điều tra vụ án hình sự - Đoàn, Văn Phúc (2008)
Chuyên ngành: Luật hình sự; Mã số 60 38 40; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, 2008; Nhận thức chung về hoạt động điều tra và hoạt động trinh sát trong đấu tranh chống tội phạm. Pháp luật điều chỉnh mối quan hệ giữa hoạt động điều tra và hoạt động trinh sát trong điều tra vụ án hình sự. Một số kiến nghị.; TM tài liệu tham khảo 5tr. sau kết luận