Xu hướng mới kiến trúc - đô thị thế giới & Việt Nam thời hội nhập - Nguyễn, Hữu Thái (Xây dựng, 2003)
Gồm 2 phần: xu hướng mới trong kiến trúc - đô thị thế giới và châu Á; Kiến trúc - đô thị Việt Nam thời hội nhập.