Quản lý nhà nước về đô thị - Phạm, Kim Giao (Đại học quốc gia Hà Nội, 2002)
Gồm 3 chương: Khái quát chung về đô thị và đô thị hóa ở Việt Nam; Phương hướng, chính sách, biện pháp phát triển và quản lý đô thị ở Việt Nam; Những vấn đề chủ yếu của quản lý nhà nước về đô thị