Đấu tranh trong phòng chống tội phạm do người chưa thành niên thực hiện trên địa bàn tỉnh Bến Tre - Nguyễn, Thị Yến Nhi (2008)
Chuyên ngành: Luật hình sự; Mã số 60 38 40; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, 2008; Đặc điểm tình hình và những vấn đề có liên quan đến công tác đấu tranh phòng chống tội phạm do người chưa thành niên thực hiện trên địa bàn tỉnh Bến Tre. Thực trạng công tác phòng chống tội phạm do người chưa thành niên thực hiện trên địa bàn tỉnh Bến Tre từ năm 2000 đến năm 2007. Một số giải pháp phòng chống người chưa thành niên phạm tội trên địa bàn tỉnh Bến Tre.; TM tài liệu tham khảo 2tr. sau kết luận