Giới hạn xét xử của tòa án - Vũ, Chi Mai (2004)
Chuyên ngành: Luật hình sự, tố tụng hình sự; Mã số 5 05 14; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, 2004; Những vấn đề lý luận, pháp lý và thực tiễn áp dụng giới hạn xét xử. Một số phương pháp luận và kiến nghị.; TM tài liệu tham khảo 4tr. sau kết luận