Lịch sử triết học phương Đông - Doãn, Chính (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2012)
tr.1383-1388; Gồm ba nền triết học Ấn Độ, Trung Quốc và Việt Nam.Trình bày một cách hệ thống, sâu sắc và sinh động quá trình phát sinh, phát triển của ba nền triết học ở phương Đông, phân tích điều kiện, tiền đề hình thành và những nội dung tư tưởng triết học nổi bật, qua các vấn đề về bản thể luận, nhận thức luận, triết lý đạo đức nhân sinh, vấn đề chính trị - xã hội của các trường phái...